When money and success call Floyd Mayweather’s name: Luxury and prosperity at the age of 50

Cuộc sống của Mayweather chưa bao giờ phải giấu kín trước công chúng. Một đoàn tùy tùng khổng lồ, cả đống quần áo hàng hiệu và đồ trang sức kim cương luôn xuất hiện cùng với tay đấm 46 tuổi. Một trong nhiều trợ lý của anh ước tính có tất cả 60 người phục vụ.

Floyd Mayweather diese Woche wieder im Training, 50-0 Rekord in Reichweite

James McNair, quản lý của Mayweather và là người thân cận nhất trong 2 thập kỷ, tuyên bố con số đó lên gần 100 người. “Anh ấy đã chi gần 50.000 USD cho các khách sạn”, McNair nói. “Cộng với các chuyến bay, rất nhiều là hạng thương gia, tổng số tiền có thể lên tới gần 250.000 USD. Nhưng đó là cách Floyd thích”.

Một tuần trong thế giới của Mayweather là một trải nghiệm siêu thực và mệt mỏi, bao gồm một chuyến đi mua sắm kéo dài 4 giờ ở Selfridges, một bữa tiệc theo chủ đề James Bond ở South Kensington, những pha nguy hiểm trước công chúng, chạy thể dục lúc nửa đêm và một cuộc ẩu đả kỳ quặc. Tất cả diễn ra trước khi đến đấu trường O2 (London).

September, Floyd Mayweather Jr Duel Ekshibisi Lawan Petinju MMA Jepang

Mayweather đã trở lại võ đài vào thứ Bảy, thi đấu trong một trận đấu biểu diễn với Aaron Chalmers. Đây là trận đấu thứ 6 của anh kể từ khi rút lui khỏi quyền Anh chuyên nghiệp. Trước London, Mayweather từng dừng chân ở Nhật Bản và UAE, đọ sức với nhiều võ sĩ hỗn hợp và người nổi tiếng. McNair tuyên bố: “Không có trận đấu nào mà Mayweather tham dự có chi phí ít hơn 8 con số”.

Mayweather Jr, Petinju Amerika, Dikecam Dunia Tinju | Liga Olahraga

Trái ngược với hiện tượng các ngôi sao YouTube say mê quyền, sức hấp dẫn của Mayweather bắt nguồn từ sự khiêu khích cũng như sự nổi tiếng, sự kết hợp giữa kỹ năng không thể chê vào đâu được và tính cách khó dung thứ. “Đó là một hình ảnh điển hình”, Ricki Brazil, người bạn lâu năm nhất của Mayweather nói. “Mọi người thích chống lại kẻ xấu”.

Hatton, người đã bị Mayweather đánh bại trong 10 hiệp, nói thẳng thừng hơn: “Anh ấy có lẽ là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng với tư cách là một con người, liệu anh ấy có được nhớ đến một cách trìu mến không? Có lẽ là không”.
Cuộc sống của Mayweather luôn xoay quanh tiền. Anh kiếm được hơn 500 triệu USD sau 50 trận đấu, với các chiến thắng trước Manny Pacquiao, Oscar De La Hoya và Saul “Canelo” Alvarez. Anh thường phô trương giàu có của mình, gần đây nhất là bằng một sợi dây chuyền nạm 8.500 viên kim cương được cho là trị giá 900 ngàn USD.

Floyd Mayweather Jr. - Age, Bio, Birthday, Family, Net Worth | National  Today

Tính cách ngang tàng của Mayweather có lẽ là do những ám ảnh mà anh từng gặp phải khi còn trẻ, từ việc mẹ anh phải vật lộn với chứng nghiện ngập cho đến việc bị cha anh lạm dụng thể xác. Ashley Theophane, một người bạn của Mayweather, nói: “Anh ấy sẽ nói về việc sinh ra trong nghèo khó, anh ấy đã bắt đầu như thế nào. Tôi nghĩ anh ấy nhớ lại thời thơ ấu của mình và đó là cách anh ấy có thể tiếp tục sống như hiện tại”.

Tiền sử bạo lực gia đình của Mayweather, bao gồm 7 cáo buộc riêng biệt về hành vi tấn công 5 phụ nữ khác nhau và ít nhất một lần bị kết án về tội bạo hành gia đình, khiến hình ảnh của anh bị xấu đi. Nhưng sự thật không hoàn toàn như thế.

Mayweather vs. McGregor: Wie erwartet - DER SPIEGEL
Josie Harris, mẹ của 3 trong số 5 người con của Mayweather, đã chết vì vô tình dùng thuốc quá liều 3 năm trước. Mayweather, người rất hiếm khi thể hiện cảm xúc của mình một cách công khai, đã đăng những lời tri ân tới Harris vào mỗi dịp sinh nhật của cô kể từ đó.

McNair nói: “Anh ấy có thể có những khoảnh khắc đau lòng. Nhưng anh ấy không bao giờ thực sự bày tỏ điều đó. Mỗi người xử lý cảm xúc của mình theo những cách khác nhau. Một số người chọn giữ lại cho riêng mình, như Floyd”.
Tại cuộc họp báo của mình, Mayweather luôn nhấn mạnh về lòng trung thành. Phần lớn những người tùy tùng của anh đều sẵn sàng liều mình bảo vệ cho tay đấm này. “Hầu hết chúng tôi đều có xuất thân khác nhau”, một trong những trợ lý giấu tên cho biết. “Anh ấy luôn đối xử tốt với chúng tôi. Nó giống như một gia đình vậy”.

Sau khi Theophane chuyển đến Las Vegas, Mayweather đã trả tiền thuê nhà và mua cho anh một chiếc Chrysler 300. “Anh ấy thích giúp đỡ những người xung quanh mình”, Theophane nói. “Anh ấy đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Đôi khi anh ấy ước mình có thể bình thường, nhưng tôi luôn nói với anh ấy rằng điều đó là không thể”.

Quyền Anh là công việc, patin là sở thích
Kỷ niệm đầu tiên của người bạn thân Ricki Brazil với Mayweather là khi họ cùng trượt patin ở Grand Rapids. Khi đó, họ vẫn còn là những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, khi Quyền anh “giống như một công việc” và trượt băng là một sở thích. Brazil cho biết: “Mayweather thường đến sân trượt băng ở White City, nhún nhảy theo tiếng nhạc rap chói tai, một mình giữa đám đông trong một giây thoáng qua. Anh ấy trông có vẻ thực sự hạnh phúc”.

Giải nghệ vẫn kiếm tiền nhiều hơn 95% võ sĩ chuyên nghiệp
“Tôi muốn thấy tất cả các võ sĩ trẻ lên sàn đấu và tỏa sáng. Tôi muốn thấy tất cả họ được thi đấu. Rất nhiều lần, tôi nói một số điều nhất định, nhưng tôi không muốn bất kỳ ai cảm thấy khó chịu. Tôi nói từ trái tim. Tôi muốn họ cố gắng để trở nên nổi tiếng như tôi, người đã giải nghệ nhưng vẫn kiếm được nhiều tiền hơn 95% các võ sĩ chuyên nghiệp”, Mayweather tuyên bố đầy tự tin.

Related Posts

Floyd Mayweather was spotted dating model Gallienne Nabila at the NBA game-010

The unbeaten boxer, Floyd Mayweather, made headlines recently for his association with Instagram model, Gallienne Nabila. Mayweather’s name drew significant attention after his exhibition fight against John…

Magical Journey: From MMA to Marvel Universe, Biniyam Shibre conquers America’s milestone-010

90 Day Fiancé caѕt member Biniyam Shibre haѕ left hiѕ MMA career behind tᴏ becᴏme a Marνel ѕᴜperherᴏ aѕ he achieνeѕ a majᴏr mileѕtᴏne in America. 90 Day Fiancé ѕtar Biniyam Shibre iѕ making all hiѕ dreamѕ cᴏme trᴜe ᴏne ѕtep at a time ѕince he mᴏνed tᴏ …

When Confidence Backfires: Tyson Fury Attacked After Brashly Challenging Francis Ngannou to an Easy Fight-010

According to sports journalist Ariel Helwani, one of the highly anticipated boxing matches of the year between Tyson Fury and former UFC heavyweight star Francis Ngannou is…

Conor McGregor Spoils Alexander Volkanovski’s Victory at UFC 290 against Yair Rodriguez with a Single Blow-010

Information regarding the purse and payouts at UFC 290 has not been disclosed. Fighter earnings typically include base pay, win bonuses, performance bonuses, and sponsorship deals. Accurate…

Dan Hooker Suffers Facial Fracture at UFC 290, Turning His Day into a Worse Nightmare, Fans Filled with Mixed Emotions-010

Dan Hooker’s triumph over Jalin Turner in a hard-fought split decision victory at UFC 290 came with a significant price. Despite facing a challenging situation when he…

McGregor has VND 2,200 billion: Super rich but still uses “temple goods”-010

(Sports News) Despite owning a fortune of up to 78 million pounds (VND 2,200 billion), the famous UFC fighter Conor McGregor has a way of spending money like no other. A look back at the chaotic scene in the fight between McGregor and Khabib at the UFC event…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!